GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LƯỢNG TÍN

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Lượng Tín (BĐS Lượng Tín) được thành lập năm 2013, là một trong những công ty môi giới nhà phố hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. BĐS Lượng Tín đã thiết lập mối quan hệ đối tác tin cậy và phát triển cùng khách hàng, nhà đầu tư.

TẦM NHÌN

BĐS Lượng Tín quyết tâm trở thành công ty môi giới nhà phố số 1 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tiến tới trở thành Công ty môi giới, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và hướng ra Thế giới.

SỨ MỆNH

Hướng tới mục tiêu góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho khách hàng cũng như cộng đồng. Bất động sản Lượng Tín không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ – sản phẩm của mình, tất cả vì một Việt Nam thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BĐS Lượng Tín luôn coi trọng văn hóa làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm đối với khách hàng. Công ty luôn đề cao giá trị cốt lõi ” TÍN – TÂM – TẦM – TỐC – TIẾN ” chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ – sản phẩm của mình, tất cả vì một Việt Nam thịnh vượng.

Bất Động Sản Lượng Tín mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Lượng Tín, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng

TINH THẦN HÀNH ĐỘNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LƯỢNG TÍN

Văn hóa công ty - Thái độ 4C

THÁI ĐỘ 4C

CHỦ ĐỘNG – CƯỜI – CHÀO – CẢM ƠN

Văn hóa công ty - Quy tắc bán hàng 5B

QUY TẮC 5B

BIẾT/BAN – BẠN – BÀN – BÁN – BÁM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG BẤT ĐỘNG SẢN LƯỢNG TÍN

Kisspng Mortgage Loan Mortgage Broker Computer Icons Real 5ae528f94b0195.7221782415249676733072 Removebg Preview

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

1. Dịch vụ mối giới BĐS:
Môi giới Bất động sản nhà phố (Bất động sản Mua - Bán; Bất động sản Cho thuê)
2. Dịch vụ Hỗ trợ pháp lý:
Sang tên sổ nhanh
Chứng chỉ quy hoạch
Giấy phép xây dựng
Hồ sơ hoàn công...

Kisspng Real Estate Appraisal Estate Agent Computer Icons Video Icon 5ad65dd9c72d40.6667508415239981698159 Removebg Preview

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Xóa nợ xấu
Tín dụng
Cho vay
Thế chấp
Cầm cố

Kisspng Instructor Led Training Education Learning Compute Online Class 5b38f941e21167.524110491530460481926 Removebg Preview

DỊCH VỤ XÂY LẮP - THIẾT KẾ - ĐO VẼ, CẮM MỐC

Hỗ trợ chuyển đổi mục đích sử dụng
Xây dựng nhà tạm
Đo vẽ cắm mốc Bất động sản
Thiết kế - thi công nội thất

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Hợp tác cùng BĐS Lượng Tín

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI BẤT ĐỘNG SẢN LƯỢNG TÍN

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Công ty BĐS Lượng Tín đang tìm kiếm những ứng viên cho vị trí kinh doanh để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển. Nếu bạn là người có đam mê và nhiệt huyết với lĩnh vực Bất động sản, hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi và trở thành một chuyên viên kinh doanh.
Với chế độ lương & phúc lợi hấp dẫn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Sau khi đậu phỏng vấn, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:
- Lương cứng + Hoa hồng cao 70 - 80%.
- Được công ty đóng Bh PVI care, Bh Nhân thọ.
- Lương T13, Thưởng Lễ, Tết, Sinh nhật.
- Định hướng lâu dài phát triển bản thân và thu nhập cao cho nhân viên.
- Cam kết không trễ lương - nợ phí.
- Đào tạo nâng cao kỹ năng Sale và kiến thức về lĩnh vực BĐS.
- Công ty hỗ trợ về Marketing.
Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS hoặc các ứng viên tài năng đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nếu bạn có tinh thần trách nhiệm cao, năng động và sáng tạo, hãy ứng tuyển ngay và trở thành một phần của đội ngũ chuyên nghiệp của BĐS Lượng Tín.

Scroll to Top
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

ĐĂNG KÝ NGAY