DỊCH VỤ KÝ GỬI CHO THUÊ NHÀ ĐẤT TOÀN QUỐC

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT UY TÍN KINH NGHIỆM BÁN NHÀ ĐƯỢC GIÁ CHO GIA CHỦ NGUỒN DATA 2.000 KHÁCH HÀNG NÉT SỐ 1 TẠI TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp ở mảng Môi giới Bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Bất động sản Lượng Tín luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng ký gửi thông tin nhà đất. Hơn 500 Môi giới và Cộng tác viên tại Lượng Tín đều là những Môi giới tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề. Bất động sản Lượng Tín có nguồn dữ liệu khách hàng phong phú cùng cách thức quản lý nguồn nhà bằng công nghệ dữ liệu hiện đại giúp cho việc khớp nối các giao dịch được nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

(Vui lòng điền thông tin bán nhà vào Form ở dưới để được phục vụ nhanh nhất.)

HÀNH TRÌNH 10 NĂM BĐS LƯỢNG TÍN

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP & NGUỒN NHÀ KÝ GỬI UY TÍN

batdongsanluongtin.com

500 +

NHÂN SỰ

batdongsanluongtin.com

10 +

NĂM KINH NGHIỆM

batdongsanluongtin.com

2.000 +

CĂN NHÀ ĐÃ KIỂM DUYỆT

MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT TOÀN QUỐC

KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ CÙNG LƯỢNG TÍN

  • Với kho hàng được ký gửi mua bán Nhà đất toàn quốc luôn duy trì ở mức trên 2.000 căn, Lượng Tín hệ thống và vận hành quy trình quản lý chuyên nghiệp. 100% các nhân viên sử dụng app phân phối nhà thông minh sẽ khớp nối tự động nhu cầu khách hàng có sẵn cùng với các đặc tính căn nhà. Chỉ cần nhà lên hệ thống là cơ hội tiếp cận với rất nhiều khách hàng có nhu cầu dẫn tới tỷ lệ giao dịch cao.
  • Thực tế, thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng thời gian dài qua những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi về với hệ thống Lượng Tín mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Hơn 500 Môi giới và Công tác viên tại Lượng Tín đều là những Môi giới tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề Môi giới.
  • Nhân sự Lượng Tín chất lượng chuyên môn cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất. Chủ nhà ký gửi nhà đất đều rất hài lòng với thái độ làm việc cũng như sự tín nghiệp của những Môi giới của Lượng Tín.
  • Dữ liệu hàng nghìn khách hàng của Công ty Lượng Tín luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty Lượng Tín là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính.
  • Qua 10 năm phát triển, dữ liệu khách hàng quen thuộc cũng như mối quan hệ được xây dựng vững chắc. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về kho hàng Công ty thường xuyên được thanh khoản trong thời gian ngắn.
  • Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Bất động sản Lượng Tín luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin nếu được yêu cầu.
  • Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.
  • Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng ở trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… Công ty Bất động sản Lượng Tín luôn có những kênh thông tin hỗ trợ cho giao dịch mua bán tốt nhất. Lượng Tín tự hào là đơn vị hỗ trợ giao dịch các Bất động sản có tính pháp lý phức tạp, giá trị cao.
  • Việc ký gửi thông qua Lượng Tín sẽ đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

FORM KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TOÀN QUỐC

(Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào “Form ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng” dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại sớm nhất)

Click or drag files to this area to upload. You can upload up to 10 files.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

FORM KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TOÀN QUỐC

( vui lòng điền đủ thông tin Lượng Tín sẽ hỗ trợ khớp nối nhanh nhất!)

NÓI VỀ LƯỢNG TÍN

Scroll to Top
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

ĐĂNG KÝ NGAY